VỆ SINH HỒ BƠI

Những chất bẩn lớn như lá cây, rong rêu, bụi... có thể vệ sinh bằng thiết bị cầm tay như vợt rác, chổi chà và bàn hút.

Ở hồ bơi, các chất gây ô nhiễm được phát tán từ môi trường và do tác động của con người. Các chất gây ô nhiễm từ môi trường như lá cây, các mảnh vụn, bụi bẩn...Nhất là đối với hồ bơi ngoài trời thì càng dễ bị bẩn. Và chất bẩn do con người tạo ra khi bơi lội như: chất thải, mồ hôi, dịch nhờn... Vì vậy, vệ sinh hồ bơi là điều kiện cần để duy trì sức khỏe cho người sử dụng

Thiết bị vệ sinh cầm tay hữu hiệu trong việc loại trừ rác có kích thước lớn

Những chất bẩn lớn như lá cây, rong rêu, bụi... có thể vệ sinh bằng thiết bị cầm tay như vợt rác, chổi chà và bàn hút. Các tạp chất này dễ dàng bị loại trừ bởi các thiết bị vệ sinh cầm tay. Trong trường hợp bạn không có thời gian để vệ sinh bằng tay, hãy để máy móc làm thay bạn. Đó là robot vệ sinh hồ bơi. 

Robot vệ sinh giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc vệ sinh hồ bơi

 

Chất gây ô nhiễm và mối quan tâm nhất của người sử dụng không phải là các loại bẩn trên. Mà đó là vi rút, vi khuẩn, các loại nấm bệnh. Vì vậy, các thiết bị vệ sinh cầm tay và robot không thể tiêu diệt được. Giải pháp là dùng hóa chất để tiêu diệt chúng.

Nước hồ bơi trước và sau khi được vệ sinh

Hóa chất thường dùng là Chlorine,  máy ozone, máy điện phân muối...Các phương pháp này giúp nước trong hồ bơi duy trì nồng độ CLO và PH 

Vận hành hệ thống lọc thường xuyên để đạt hiệu quả cao trong xử lý nước

Để duy trì CLO và PH ổn định cần vận hành máy lọc nước thường xuyên, kiểm tra và xử lý kịp thời các vấn đề của nước, kịp thời xả bẩn ra khỏi hồ bơi và kịp thời thay thế nước mới.

0988155737
Zalo
WhatsApp