CUNG CẤP HÓA CHẤT VÀ XỬ LÝ NƯỚC HỒ BƠI

Nước hồ bơi luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn từ yếu tố bên ngoài. Vì vậy, hóa chất xử lý nước hồ bơi giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, khử trùng nước để mang lại nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

Nước hồ bơi luôn có nguy cơ nhiễm khuẩn từ yếu tố bên ngoài. Vì vậy, hóa chất xử lý nước hồ bơi giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút, khử trùng nước để mang lại nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

Hóa chất xử lý nước có an toàn không, có độc hại không? đó là câu hỏi của mọi người khi sử dụng hồ bơi

Mọi hóa chất đều gây tác động đến sức khỏe người sử dụng nếu sử dụng không đúng liều lượng. Nhưng sử dụng đúng liều lượng lại rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vì nước hồ bơi sẽ bị nhiễm khuẩn sau một thời gian sử dụng, thậm chí khi bạn không sử dụng thì nước vẫn bị nhiễm khuẩn do yếu tố môi trường. Vi khuẩn, tảo, rong rêu sẽ phát triển và lây lan nguồn bệnh trong nước. Hóa chất xử lý nước sẽ tiêu diệt chúng và trả lại sự an toàn cho nguồn nước.

Ngay cả nước máy bạn sử dụng hàng ngày vẫn có hóa chất chlorine xử lý. Hóa chất này giúp nước không bị nhiễm khuẩn, cân bằng PH cho nguồn nước. Ứng dụng trong hồ bơi, hóa chất này dùng để tiêu diệt vi khuẩn trong nước. Ngoài ra, một số hóa chất khác như chất diệt rêu, chất lắng cặn, cân bằng PH cho nước cũng được sử dụng thường xuyên.

Nước sử dụng trong hồ bơi được lọc tuần hoàn. Tuy nhiên, hệ thống lọc chỉ làm vệ sinh cơ bản và lọc bẩn thô. Nó không có tác dụng làm sạch nước 100% như một số người lầm tưởng. Một hồ bơi chỉ thay nước 1/3 tới 1/4 nước trong hồ cho mỗi lần. Và 1 tới 2 năm mới thay nước một lần. Thật không thể tin nổi phải không. Nhưng thực tế là như vậy. Bởi vì nước thay mới cũng chẳng sạch hơn nước cũ, mà lại tốn thời gian thay. Điều quan trọng là nước hồ bơi đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh là sử dụng tốt. 

Công ty Đồng Tiến hoboidongtien.com là đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước hồ bơi hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, công ty cũng nhận xử lý nước hồ bơi cho gia đình, chung cư và khách sạn. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí.

0988155737
Zalo
WhatsApp